Dịch vụ Triển lãm Nghệ thuật tại địa điểm Phố Cổ Hà Nội

LDA – Thăng Long, ngày 10/5/2023, thấu hiểu tâm trí lực của các nghệ sĩ. Nghệ Thuật Long Dương (Long Dương Art Gallery) muốn hỗ trợ nhiều hơn một không gian nghệ thuật ấn tượng và tốt đẹp để quý nghệ sĩ có thể đưa những tác phẩm của mình tới công chúng và giới yêu nghệ thuật. Phòng triển lãm của Nghệ Thuật Long Dương có vị trí trung tâm tại Phố Cổ Hà Nội, cách trung tâm Hồ Gươm gần 1 km, của thủ đô Thăng Long, Hà Nội, nơi hội tụ của tinh hoa, nơi hồn thiêng sông núi, nơi tất cả sẽ về đó để cống hiến và sáng tạo, lan tỏa những điều tốt đẹp, Khỏe Vui Hạnh phúc cho tất cả, có đủ không gian phù hợp để những sáng tác, tác phẩm của bạn được lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ kèm theo những điều tốt đẹp. 

 

Dịch vụ Tổ chức Triển lãm Nghệ thuật tại phố cổ Hà Nội, tại Trụ sở chính của Long Dương Art Gallery

Với Gói Tổ chức Triển lãm, đội ngũ tại Long Dương Art Gallery từ các nhà thiết kế, nhiếp ảnh, PR, quản lý kiến trúc, nghệ sĩ, họa sĩ, nhạc sĩ, nhà khoa học và giám tuyển nghệ thuật đều sẽ làm việc trực tiếp với nghệ sĩ để ra đời một triển lãm trọn vẹn, hiện đại.

Chi tiết như sau:

1. Không gian trưng bày phù hợp với nhiều loại hình nghệ thuật (Tranh, nhiếp ảnh, điêu khắc, sắp đặt…)

2. Tư vấn trực tiếp của giám tuyển và quản lý kiến trúc.

3. Quảng bá triển lãm qua các kênh truyền thông phổ biến, uy tín.

4. Thiết kế bộ ấn phẩm cho buổi triển lãm và nghệ sĩ.

5. Chuẩn bị tiệc tea break và quà với số lượng phù hợp cho Lễ khai mạc.

6. Các chi tiết hậu cần khác theo yêu cầu của Quý Nghệ sĩ.

Một góc phối cảnh khu trưng bày của Nghệ Thuật Long Dương 

Một góc phối cảnh khu trưng bày của Long Dương Art Gallery tại trung tâm Phố Cổ Thăng Long Hà Nội

 

Thiết kế định hình bộ sưu tập Nghệ thuật:

Chúng tôi cũng hiểu rằng, những công việc hậu cần đòi hỏi một khoản đầu tư lớn về thời gian, và công sức đặc biệt là tâm trí lực của nghệ sĩ. Chính vì vậy, thông qua dịch vụ Hậu cần Nghệ thuật, Nghệ Thuật Long Dương muốn đứng ra thực hiện những công việc này, để nhà sưu tầm, nghệ sĩ có thể tiết kiệm được công sức quý báu, thuận tiện phát triển bộ sưu tập nghệ thuật của bản thân.

Đối với Nghệ Thuật Long Dương đây là cơ hội để Long Duong Art Gallery cùng các nghệ sĩ chia sẻ câu chuyện của mình, không chỉ gói gọn trong các tác phẩm nghệ thuật, mà cả quá trình tâm huyết sáng tạo tác phẩm. Do đó, những công việc như thiết kế không gian lưu trữ, hệ thống hóa thông tin tác phẩm, vận chuyển, bảo quản… hay gọi chung là Hậu cần Nghệ thuật, với chúng tôi sẽ là để cùng giúp nghệ sĩ và quý vị nghiên cứu, định hình bộ sưu tập của chính mình.