Thành viên Nghệ Thuật Long Dương thăm quan xưởng gốm nghệ thuật của nghệ nhân Khánh Hương

LDArt – Thăng Long Hà Nội, 31/7/2023, các thành viên Nghệ Thuật Long Dương mặc dù rất bận rộn nhưng đã dành thời gian từ 11h30 đến 13h30 để thăm xưởng gốm nghệ thuật, kết nối phát triển và lan tỏa những giá trị tốt đẹp từ gốm sứ nghệ thuật của nghệ nhân Đoàn Khánh Hương, người con quê hương Thành Đông, tốt nghiệp Đại học Mỹ Thuật Công nghiệp Hà Nội qua nhân lương duyên tốt đẹp từ người họa sĩ tài hoa Nguyễn Mạnh Cường. Được biết nghệ nhân Khánh Hương đã có nhân duyên gắn bó với Làng nghề gốm sứ lịch sử và truyền thống Bát Tràng qua đó phát triển được nghệ thuật gốm sứ độc đáo, độc bản với nhiều ý tưởng tốt đẹp. Chắc chắn những sản phẩm nghệ thuật gốm sứ độc đáo này sẽ được lan tỏa trên toàn thế giới, đặc biệt là khi được trưng bày tại Gallery Nghệ Thuật Long Dương, 15 Hàng Phèn, khu phố cổ Thăng Long Hà Nội. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các nghệ nhân, Hội Tụ Lan Tỏa Tinh Tế được tăng cường và phát huy. 

 

Trên đường đời tấp nập, những con người đồng điệu đã trở nên nhân lương duyên

Gian trưng bày và trước tác các tác phẩm nghệ thuật gốm sứ của nghệ nhân Khánh Hương

 

Miệt mài sáng tác nghệ thuật

Tỷ mỷ trong từng nét vẽ

CEO Nghệ Thuật Long Dương, họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường tại xưởng trước tác của nghệ nhân Khánh Hương

Phút giây suy tư những người nghệ sĩ

Những người bạn nghệ sĩ

Kết nối toàn thế giới, mang lại những giá trị tốt đẹp, “Hội Tụ Lan Tỏa Tinh Tế” là những gì nghệ nhân Khánh Hương rất chia sẻ và đồng hành với Họa sĩ Nguyễn Mạnh Cường và Nghệ Thuật Long Dương

Bổ sung: cuối giờ chiều ngày 31/7/2023 thành viên chủ chốt của Nghệ Thuật Long Dương, CEO Nguyễn Mạnh Cường và Mr. Việt Thắng cũng đã tiếp Mr. Nguyễn Xuân Thành trao đổi kinh nghiệm, phát triển đường hướng để tiếp tục lan tỏa hơn nữa nghệ thuật Long Dương.

 

Khởi thảo: Văn Tinh Tế

Edit: Thiên Tộ; Việt Thắng

Poster: Mạnh Cường